Tin Tức

BIỂU DƯƠNG VÀ TRI ÂN NHÓM THIỆN NGUYỆN CÁT XANH ( VIỆN ISAI & VTOC)

Sau thời gian không ngại khó khăn, gian khổ , dịch bệnh diễn ra rất phức tạp tại Tp Hồ Chí Minh. Nhóm Thiện Nguyện Cát Xanh ( Viện ISAI & VTOC ) cùng các anh chị em trong Câu Lạc Bộ đã tích cực đóng góp một phần nhỏ sức lực, của cải, vật chất để tham gia vào phong trào giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các nơi phong tỏa, các bệnh viên dã chiến trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Và hôm nay nhóm Thiện Nguyện đã hoàn thành tốt trong tác phòng chống dịch và đã được ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP HỒ CHI MINH BIỂU DƯƠNG và TRI ÂN công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19 của nhóm.

Người đứng đầu trong nhóm Thiện Nguyện không thể không nhắc đến anh Phạm Ngọc Hoàng đã khởi sướng phát  động phong trào, một doanh nhân có tấm lòng cao cả, cảm thấy xót xa cho các hoàn cảnh bị Covid 19 phong tỏa, cách ly trong thời gian đó,  dẫn đến thiếu thốn về mọi mặt nên ban đầu đã tự bỏ kinh phí của mình ra giúp đỡ nhưng càng đi càng thấy nhiều hoàn cảnh đáng thương nên đã vận động ace góp thêm sức lực, của cải để có thể giúp được càng nhiều phần quà, nhiều người hơn nữa.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các anh chị em đã đồng hành cùng Nhóm Thiện Nguyện và cùng chung tay trong các phong trào tiếp theo để được mạnh hơn nữa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *