Tin Tức

Chuỗi hội thảo Luận bàn chiến lược đổi mới sáng tạo Hợp Tác 3/2022

LUẬN BÀN ĐỔI MỚI CÁCH HỢP TÁC 2022. No1.

Thế giới càng ngày càng khó khăn, có rất nhiều khác biệt so với những dự đoán, nhìn nhận của chúng ta trước đây, kể cả những bất ngờ không tưởng tượng nổi như cuộc chiến tranh Nga và Ukraina lại có thể xảy ra nhanh đến vậy. Hay đại dịch Covid tưởng chừng sẽ chấm dứt khi vắc xin đã ra đời và sản xuất kịp, thì hiện nay vẫn còn bùng phát mạnh, và ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Nền kinh tế thì bất ổn rất dữ dội, khi giá dầu, vàng, liên tục tăng cao, ảnh hưởng tiêu cực đến mọi góc cạnh kinh tế. Đòi hỏi chúng ta phải tìm kiếm những chiến lược thích ứng mới, những cách thức vượt qua khó khăn và đi tiếp. Và đó là chuyên môn nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng của VTOC và Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI). Và VTOC và ISAI đã đầu tư nghiên cứu và triển khai chuỗi hội thảo Luận bàn CHIẾN LƯỢC ĐỔI MỚI CÁCH HỢP TÁC. Và vào lúc 8h30 ngày 4 tháng 3 năm 2022, tại phòng họp lớn Global Meeting của VTOC group, VTOC cùng Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo đã tổ chức buổi đầu tiên của năm 2022 theo hình thực trực tiếp. Vì là Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo, nên chúng tôi khác biệt mỗi ngày. Chúng tôi tổ chức theo cách khác biệt. Chỉ thông báo trước 1, 2 hôm và không tổ chức online các buổi thật sự quan trọng. Không cần tham dự đông, vì muốn dành thời gian ngắn gọn thảo luận sâu, đạt kết quả hiện tại và kế tiếp (tránh tình trạng hiện nay là “Dự hội thảo, hội nghị xong, về chẳng có kế hoạch gì kế tiếp hiệu quả). Và sự đầu tư tổ chức, chia sẻ công trình nghiên cứu, kinh nghiệm của chúng tôi một cách xứng đáng.

Buổi họp hội thảo đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp, tuy có vài đại biểu quan trọng báo vắng mặt, vì dính Covid đột xuất. Cuộc hội thảo, đã chia sẻ những phân tích ngắn gọn tình hình kinh tế thế giới và trong nước, cũng như ảnh  hưởng, và đưa ra dự đoán kinh tế sắp tới. Đồng thời luận bàn chia sẻ các kiến thức mới, các chiến lược, cách thức liên minh, theo một con đường sáng tạo mới, nhằm vượt qua khó khăn và phát triển tiếp không chỉ là kinh doanh, đầu tư, mà còn chia sẻ các giá trị khác liên quan.

Cuộc họp đã thống nhất các thành viên cùng đóng góp phát triển mô hình các câu lạc bộ hợp tác sáng tạo vững mạnh thêm nữa. Như là cùng xây dựng một văn hóa liên minh, tin tưởng lẫn nhau, để có thể được hỗ trợ, chia sẻ các giá trị thiết thực. Và những thành viên chính thức, nhiệt huyết với sứ mệnh trên. Sẽ được cùng nhau hỗ trợ tài chính, kế toán, vay vốn, xúc tiến giao thương, cơ hội đầu tư.. Cho đến giúp đỡ các vấn đề pháp lý (Tranh chấp, vụ án dân sự, hình sự…), theo cách thân tình như người nhà cho các thành viên nhiệt huyết. Cũng như các giá trị vững bền khác cho con cháu và người thân.

Đặc biệt có sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị như VTOC Corp (Đầu tư, bds, vlxd, máy thiết bị, thực phẩm), Cát Xanh Corp (thiết kế, xây dựng, vlxd), ngân hàng quân đội MB Đông Sài Gòn, Clb hỗ trợ pháp lý & truyền thông, Tc Kinh Tế An Ninh, Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI), Cty thực phẩm Food An, Hãng ống gang dẻo, vlxd, cơ khí RamBon. Và các đối tác trong và ngoài nước khác. Chúng tôi có kinh nghiệm đã giúp đỡ, hỗ trợ nhiều khách hàng, đối tác, thành viên về tài chính, và các vấn đề pháp lý, vụ án rất khó.. Có nhiều trường hợp nhiều năm chưa xong, rất tốn kém, mà chưa biết kết quả ra sao. Phương châm của chúng tôi là tận tình hỗ trợ, giúp tiết kiệm nhiều, và an tâm.

Có thể nói mô hình Hợp tác sáng tạo VTOC & ISAI là mô hình rất khác biệt và hiệu quả cao trong việc thúc đẩy hợp tác một cách thiết thực.

Cuộc họp đã kết thúc và đạt được những kết quả rất thiết thực, ý nghĩa. Và các thành viên dự họp đã có kế hoạch cụ thể, triển khai ngay trong ngày và cho các tuần tới. Có khả năng phát sinh lợi nhuận lớn và tạo hàng ngàn công ăn việc làm. Cũng như giá trị giao thương đạt hơn 200 tỉ. Và tất cả cùng cố gắng cho cuộc họp No 2 diễn ra vào tháng sau.

Để tham gia vào sân chơi ý nghĩa này. ACE có thể đăng ký theo số điện thoại 090.2333.009.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *