Hiện chúng tôi phát triển mô hình CỘNG ĐỒNG ĐỔI MỚI KẾT NỐI HỢP TÁC, Viết tắt là Kết Nối C. Như là câu lạc bộ hợp tác sáng tạo (Creative Collaboration Business Club = CCBC) dựa trên mô hình chiến lược “Kết Nối C”

Và Clb khoa học luật gia, báo chí.

Thuộc Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI). Hoạt động theo quyết định của Hội đồng Trung ương của liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, quyết định số 1068/QĐ- LHHVN, và giấy chứng nhận của Bộ Khoa Hoc Công Nghệ số A-2299. Bộ công an cấp dấu hoạt động.

Thực trạng hiện nay, xã hội đang trên đà phát triển và hội nhập sâu rộng. Tuy chúng ta có những kết nối qua các ứng dụng như zalo, viber, facebook, zoom, nhưng lại ít tương tác thực tế. Nhưng cũng chính vì vậy mà mối liên kết giữa con người với con người dần trở nên nhạt nhòa. Có nhiều người dù tham gia nhiều hội, câu lạc bộ, quan hệ bạn bè rất đông, có nhiều bạn học, người thân dòng họ tưởng là thường xuyên gặp gỡ, chơi với nhau, sẽ là thân thiết. Nhưng khi bản thân gặp bất trắc thì rất khó để nhận được sự chia sẻ, nhiệt tình đưa tay giúp đỡ. Thậm chí đến động viên cũng không có mà còn bị khinh, e ngại, nhìn với ánh mắt khác (Như a Đức, người đã từng là giàu nhất sàn chứng khoán, đã chia sẻ là 6 năm không dám gặp bạn kinh doanh trong bài báo gần đây). Và ai cũng khát khao có thêm những người bạn tốt, chân thành, tin tưởng, có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống và luôn sẵn sàng ủng hộ, hợp tác tử tế với nhau.

Và việc tham gia là thành viên của một hội, câu lạc bộ là điều tất yếu, có thể giúp ta đạt mong muốn trên. Nhưng chúng ta lại đang nhìn thấy nhiều hội, câu lạc bộ, nhóm hiện nay hoạt động còn kém hiệu quả, thậm chí đem lại sự chán nản và mất niềm tin nhiều hơn là lợi ích mục tiêu đạt được. Do đó cần phải có một mô hình khác, khác biệt so với hầu hết hiện nay.

Kết Nối C, Clb CCBC hoạt động phải thiết thực, hiệu quả, ý nghĩa.

Trải qua quá trình nghiên cứu của nhà chiến lược, quản trị, luật gia Hoàng Bosco, Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI). Ông là nhà nghiên cứu thực tiễn về chiến lược, quản trị, quản lý, đầu tư và pháp lý, dựa trên quá trình làm việc trong và ngoài nước tại các tập đoàn hàng đầu thế giới, có lịch sử vài trăm năm, kết hợp sáng lập và đầu tư các công ty tại Việt nam, bản thân ông cũng đã trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. Ông đã sáng tạo ra nhiều nhiều mô hình về chiến lược, quản trị, quản lý, đổi mới sáng tạo, huấn luyện, phát triển tài năng, hỗ trợ pháp lý. Trong đó có mô hình “Kết Nối C”  (C = Chung, cá nhân, công ty, cộng đồng và trong sự chính trực, chân thành, cộng tác, chia sẻ), là mô hình chuyên sâu vào vấn đề giao lưu, kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, giao thương, xây dựng niềm tin tiến tới giúp đỡ, cùng nhau phát triển, kết hợp sức mạnh.

Điều kiện để tham gia:

Mô hình “Kết nối C” không phù hợp với người chỉ biết lợi ích trước mắt, tham lam, ta đây hoặc chỉ biết đến lợi cho mình, coi nhẹ giá trị chung, không tôn trọng sự khác biệt, chỉ quen theo thói quen số đông và quen với các hào nhoáng vật chất bề ngoài, hoặc suy nghĩ bảo thủ khó thay đổi. Và tất nhiên không bao giờ phù hợp với những đa cấp, tiền ảo, chứng khoán lừa đảo, kinh doanh trá hình, chiêu trò.

“Kết Nối C” phù hợp với mọi người có khát khao liên kết, hợp tác thực sự để lớn mạnh hơn, bền vững hơn. Mong muốn cùng xây dựng, nuôi dưỡng sự kết nối một cách bài bản, khác biệt, tạo nên những tình bạn tin tưởng, chân thành, hiệu quả. Với Kết Nối C, thì mô hình kết nối thành công, ngoài chiến lược khác biệt, có hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp, có ban quản trị tốt, luôn hết lòng vì giá trị chung, hỗ trợ và chia sẻ cơ hội, giá trị cho thành viên. Thì phải có thành viên tốt, biết tôn trọng nguyên tắc, và cùng phát triển giá trị chung.

Clb doanh nhân Hợp Tác Sáng Tạo (CCBC) luôn có các hoạt động hàng tuần, tháng với các chủ đề và chuyên gia kinh nghiệm thực tiễn, chủ đề hấp dẫn, nâng cao năng lực thành viên, và đem lại nhiều lợi ích giao thuong, hợp tác, đầu tư

Lợi ích khi là thành viên

Chúng tôi luôn tin vào tiềm năng to lớn của bạn, chứ không phải tài sản, vị thế hiện có của bạn. Vì chúng tôi đã chứng kiến nhiều người tiền nhiều, vị thế nhiều cũng tới lúc thất bại, hoặc bị tù tội. Và chúng tôi cũng luôn tin rằng, trong những đứa trẻ mà chúng tôi đang định hướng, đào tạo, phát triển. Hay những startup, các công ty mà chúng tôi đang hỗ trợ, kết nối. Dù họ có đang thất bại, bị lừa đảo, nhưng một ngày nào đó, sẽ là những doanh nhân khổng lồ, có thể mua lại những tập đoàn, công ty của Việt nam, thậm chí là nước ngoài và đóng góp lớn cho xã hội.

Mô hình “Kết nối C”  như là một dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp sân chơi với các hoạt động giao lưu vui vẻ ý nghĩa, các sự kiện hợp tác, chia sẻ cơ hội và học hỏi nâng cao năng lực bản thân và đội ngũ của mình…Được phát triển thương hiệu, giao thương, quảng bá, xúc tiến thương mại. Được hỗ trợ pháp lý (nếu gặp) và giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn. Bên cạnh tư vấn nghề nghiệp, phát hiện tài năng và phát triển cho con cháu thành viên. Giúp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng quản trị, quản lý cho đội ngũ nhân viên, quản lý, lãnh đạo. Hỗ trợ vốn cùng các chủ đề hấp dẫn, thiết thực khác. Và quan trọng nhất sứ mệnh của CCBC là tạo nên những người bạn tốt, chính trực, tin tưởng thực sự, biết ủng hộ, giúp đỡ nhau.

Ngoài các giá trị trên, thành viên được chia sẻ, tư vấn miễn phí bởi chuyên gia như là các “quân sư”, “cố vấn”  của mình. Clb sẽ có các buổi café hợp tác từ 1 đến 2 lần/tuần tại Tp Thủ Đức (Sẵn sàng chuyển giao cho những ai muốn tổ chức ở nơi khác). Phí thành viên chỉ 600k/nửa năm. Mỗi lần offline chỉ trả tiền nước cho chính mình từ 15k – 35k.

Kết Nối C cũng có chương trình huấn luyện phát triển sự nghiệp, CEO, thực hành trên những môi trường làm việc thực tế. Và ươm tạo, đầu tư, phát triển những startup thành công (Chi phí rất thấp, miễn phí người khó khăn)

Nếu bạn quan tâm tham gia mô hình này, có thể đăng ký qua zalo/ viber/whatsapp theo số: 0902.333.009. Vui lòng đăng ký họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp hiện tại, đơn vị, vị trí (nếu có), địa chỉ. Ghi nội dung: ĐKTV Kết Nối C, Clb Hợp Tác Sáng Tạo (CCBC).

Kết Nối C mang sứ mệnh kết nối để phát triển bền vững, hạnh phúc.

Chiến lược, luật gia Phạm Hoàng

Viện Chiến lược và Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI)

Trưởng biên tập: www.KinhTeAnNinh.vn

Phó Trung tâm hỗ trợ pháp lý, kinh tế an ninh (Latabi),

Clb doanh nhân Hợp Tác Sáng Tạo (CCBC); Clb luật gia & báo chí (LACOM)

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chuyển giao dịch vụ khoa học này cho các hiệp hội, hội, clb, chủ resort, khu du lịch, hệ thống lớn …

* Lưu ý: Hiện nay có nhiều nơi “Dối trá” khi quảng cáo, tự xưng là Học viện, Viện, câu lạc bộ. Nhưng lại không có giấy phép hay quyết định thành lập được cơ quan nhà nước có thẩm quyết cấp phép. Thậm chí có những nơi khá có tiếng, đào tạo doanh nhân, CEO, lãnh đạo này nọ. Và không hiểu sao khi họ đã làm liên quan giáo dục, mà cái gốc của đào tạo, giáo dục là cái “đạo đức”, vậy mà vẫn ngang nhiên dối trá như vậy, thì thật đáng bàn và đáng nói. Do đó khi quý vị có muốn hợp tác với các Viện, hoặc tham gia câu lạc bộ, thì nên hỏi về giấy phép có đúng không? Hay chỉ đột lốt là công ty, vì thành lập công ty thì dễ hơn rất nhiều lần lập “Viện”, nhất là “Viện” thuộc các cơ quan trung ương, có chức năng thành lập các câu lạc bộ. Và hoạt động tự chủ, có hiệu quả thiết thực.