+ Đầu tư là điều mà ai cũng mong muốn, và ai cũng biết là cơ hội để phát triển. Nhưng giữa một thế giới đầy biến động như hiện nay, thì cơ hội đầu tư trở lên rất khó khăn và đòi hỏi thật nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu tường tận, cũng như khả năng đánh giá sự khả thi của cơ hội.

+ Có rất nhiều trường hợp lừa đảo, đánh vào sự cả tin và lòng tham của nhiều người. Với những dụ dỗ lãi suất cao, trong thời gian ngắn hạn. Mà những người bị lừa này quên rằng, chẳng có sự đầu tư nào là nhiều may mắn hay dễ dàng cả. Vì đa số con người hay che dấu sự thất bại của mình, mà vì người thành công nhờ may mắn đặc thù, hoặc số it thành công bởi năng lực thực sự được báo chí tung hô. Hoặc nhiều nhà đầu tư, công ty đầu tư nhưng không biết tính toán và dự đoán được những rủi ro có thể xảy ra, dẫn tới quá sức mình hoặc bị xa đà vào vũng lấy khó khăn.

+Ban lãnh đạo ISAI là những nhà đầu tư chuyên nghiệp toàn cầu và tại Việt Nam cũng là lãnh đạo các quỹ đầu tư. Chúng tôi có khả năng nắm bắt thông tin chuyên sâu quốc tế, cùng khả năng phân tích khác biệt và chính xác. Cũng như nắm bắt rõ sự chuyển biến từng giây phút của toàn cầu lẫn Việt Nam. Sẽ giúp bạn ra quyết định đầu tư kịp thời và đúng cách, đúng thời điểm, đúng mục tiêu. Cũng như tối ưu các cơ hội đầu tư.

+ISAI có đổi ngũ chuyên gia đầu tư và luật sư tư vấn đầu tư các thủ tục đầu tư cho người nước ngoài muốn đầu tư nhà máy, hay đầu tư khác tại Việt Nam. Cũng như nhà đầu tư Việt Nam muốn đầu tư ra nước ngoài. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác đúng với khả năng, và tính khả thi của dự án mà các bạn mong muốn.

+Bên cạnh chúng tôi sẵn sàng chia sẻ các cơ hội đầu tư tốt cho những ai muốn đầu tư chuyên nghiệp. Như mua bán cổ phần, mua bán doanh nghiệp, đầu tư vào dự án xây dựng, dự án khoa học công nghệ, dự án sản xuất kinh doanh, dự án khởi nghiệp, dự án bất động sản, nhà đất, đầu tư mở rộng phát triển kinh doanh quốc tế…. Chúng tôi tuyệt đối phản đối các hình thức lừa đảo hoặc chưa chính thống được phép của Pháp Luật Việt Nam như tiền ảo, chứng khoán quốc tế, đa cấp, tài khoản mua hàng kiểu đa cấp, vàng ảo, dự án bất động sản ảo, hoặc đã bị ăn lời lớn trước khi giới thiệu tới khách hàng …

+Bên cạnh chúng tôi cũng tư vấn xây dựng bộ nguyên tắc khi ai đó góp vốn làm ăn, cổ phần với ai. Đảm bảo không đổ vỡ hay tiềm ẩn nhiều điều xảy ra ở tương lai.

+Chúng tôi luôn muốn kết hợp những nguồn lực đầu tư dù nhỏ hay lớn, để cùng đi lên từng bước lớn hơn và xa hơn, vì một thế giới phồn thịnh, hạnh phúc.

(#startup, #khoinghiep, #quydautukhoinghiep, #ma, #m&a, #dautu, #batdongsan, #nhagiare, #datgiare, #tuvandautu, #dautunguoinuocngoai, #dautunuocngoai)