Việc tìm ra các chiến lược hỗ trợ mình, giúp mình đưa ra những quyết định có thể ảnh hướng đến cá nhân, tập thể, đến cơ cấu tổ chức, nội bộ và thị trường đối tác khách hàng, đầu tư… một cách hiệu quả là điều cực kì quan trọng. Nhất là trong tình hình kinh tế khó khăn, thì đòi hỏi những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lãnh đạo phải có các chiến lược sắc bén, hạn chế được cạnh tranh, và nâng cao năng lực phát triển của mình, tránh rủi ro có thể xảy ra. Hoặc những chiến lược ý tưởng, chương trình cách thức để tạo nên hình ảnh phát triển cho địa phương, tỉnh/ thành phố mình quản lý. Tạo cảm hứng để các thành phần nhân dân phát triển bền vững, góp phần phát triển kinh tế xã hội văn hóa địa phương. Các chuyên gia của Viện ISAI là những nhà nghiên cứu và đầy kinh nghiệm về tư vấn các chiến lược phát triển ở mọi ngành nghề, quy mô, lĩnh vực hoạt động sẽ giúp bạn.

O Tại sao doanh nghiệp, cơ quan đơn vị cần tìm đến dịch vụ tư vấn chiến lược của Viện ISAI?

Các chuyên gia tư vấn Viện ISAI thường đưa ra các quyết định quan trọng từ mọi góc độ và có ảnh hưởng đến tương lai của doanh nghiệp, đơn vị. Chúng tôi có khả năng giải quyết yêu cầu và vấn đề trong doanh nghiệp, cơ quan nào đó khi các nhà lãnh đạo không thể kiểm soát hết các hoạt động. Ngoài ra, các chuyên gia cũng có thể cung cấp các giải pháp chuyên sâu trong một ngành nghề và chủ đề nhất định, chẳng hạn như định vị trên thị trường hoặc tái cấu trúc, nhân sự, marketing, tài chính, thuế kế toán, sản xuất, đầu tư… Hoặc lãnh đạo địa phương đang bối rối thực thi những mục tiêu, định hướng chung cho địa phương mình, hoặc đang mong muốn tìm một ý tưởng, cách thức nào đó để có các chương trình, hành động cụ thể giúp tạo cảm hứng phát triển sự năng động, hình ảnh hiệu quả của địa phương, doanh nghiệp, đơn vị của mình. Bên cạnh đó, các chuyên gia ISAI cũng sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp lý. Ví dụ, trong quá trình liên doanh giữa hai doanh nghiệp, hay góp vốn hợp tác giữa các cá nhân, nhà tư vấn sẽ có trách nhiệm tìm hiểu thông tin từ các bên để đưa ra những chiến lược hợp lý trước khi hợp đồng giao dịch ký kết. Hoặc chiến lược đầu tư làm sao để an toàn, hiệu quả.

O Kinh nghiệm và năng lực của Chuyên gia tư vấn chiến lược ISAI

Khả năng phân tích và phù hợp: Chuyên gia ISAI có khả năng thu thập, phân tích lượng dữ liệu lớn, đánh giá các vấn đề, đưa ra các giải pháp và diễn giải thông tin ở các cấp độ khác nhau, ở mọi ngành nghề, lĩnh vực. Đặc biệt chuyên gia ISAI đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên sâu không chỉ tại các tập đoàn, công ty lớn quốc tế mà còn am hiểu tình hình thực tế địa phương tại Việt Nam, và từng lĩnh vực để có thể có đánh giá và nhận định chính xác nhất, phù hợp nhất.
Một trong bí quyết của Dịch vụ tư vấn chiến lược ISAI chính là sự sáng tạo, đổi mới kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu quốc tế đa ngành và Việt nam, cùng kiến thức chuyên biệt. Vì nếu chỉ áp dụng các chiến lược chung chung, hoặc chỉ tương tự những bước đi của tập đoàn, công ty, cơ quan nào đó thì chúng ta sẽ mãi mãi tụt lại phía sau, và biết đâu nó đã là sự thất bại, lỗi thời nhanh chóng, và chắc chắn một khi nó viết thành sách thì rõ là những kinh nghiệm chiến lược đó đã trở lên quá lỗi thời. Với ISAI thì yếu tố sáng tạo khác biệt trong từng dịch vụ tư vấn chiến lược liên quan đến phát triển nhân sự, chiến lược marketing truyền thông, chiến lược sản xuất, chiến lược đầu tư, kinh doanh, rủi ro, tài chính, kế toán, ứng dụng khoa học công nghệ…. Qúy vị sẽ ngạc nhiên vì nó không theo một mô hình, hay có thể thấy ở đâu đó, vì nó là bí quyết riêng và duy nhất ISAI mang đến cho bạn.
Và vì nghề tư vấn chiến lược hay quản trị, quản lý đều phải tập trung vào khách hàng trong một thời gian nhất định để có thể hiểu rõ các vấn đề mà khách hàng cần giải quyết. Ngoài ra, chuyên gia ISAI luôn có khả năng tạo dựng các mối quan hệ, khả năng thuyết phục và trì hoãn, từ chối, phản biện khi cần thiết… sẽ giúp quý khách luôn an tâm đồng hành để có giải pháp chiến lược toàn diện cho đơn vị của mình.
Khả năng thời gian và linh hoạt: Các chuyên gia tư vấn chiến lược ISAI luôn có kỹ năng quản lý thời gian hợp lý để có thể hoàn thành công việc kịp thời gian đã định, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng ứng dụng. Các nhà tư vấn chiến lược ISAI sẽ đưa ra những lời khuyên,tư vấn liên quan đến những quyết định cấp cao dựa vào kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu để mang lại cho doanh nghiệp, cơ quan, địa phương kết quả tốt nhất. Chúng ta cũng có thể hiểu tư vấn chiến lược là một dạng của tư vấn quản lý và phụ trách những mảng tư vấn ở cấp cao nhất trong doanh nghiệp, cơ quan đơn vị. Ví dụ như, doanh nghiệp đang muốn đóng cửa một trong những nhà máy sản xuất vì muốn tiết kiệm ngân sách trong thị trường đang xuống dốc, nhà lãnh đạo sẽ tìm đến các chuyên gia tư vấn chiến lược để cân nhắc xem nên đóng cửa nhà máy nào, như thế nào, và chi phí họ có thể tiết kiệm là bao nhiêu. Hay doanh nghiệp, đơn vị đang muốn tìm một giải pháp cho nhân sự, marketing, kĩ thuật, hay đơn giản là đầu tư vào mảng nào đó… rất cần một chuyên gia tư vấn xem quyết định của mình sẽ như thế nào… Lãnh đạo địa phương muốn có chiến lược hay cách thức nào đó để phát triển kinh tế xã hội văn hóa địa phương, hay đang bối rối trước những định hướng phát triển chung, chưa tìm ra cách thức để thực hiện các nhiệm vụ và đề án mục tiêu của địa phương, cơ quan mình quản lý.
Khi quý khách cần những chuyên gia tư vấn giúp mình hoạch định các chiến lược cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp của mình, thậm chí là gia đình của mình… hay cần phải thay đổi, phát triển một bộ phận nào đó của đơn vị mình..hãy đừng ngần ngại liên hệ: Mr.Hoàng Hugo: 096.1111.046. hoặc email: vienisaivn@gmail.com hoặc hugo@vtoc.net (Phục vụ toàn cầu)..