Chuyên Môn Sự Kiện Tin Tức

Lãnh Đạo Viện ISAI Huấn Luyện Sales Thực Chiến

Lãnh đạo Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI) đã có buổi làm việc với Công ty Vật Tư Nông Nghiệp, Cây Xanh Tin Cậy và huấn luyện sales thực chiến dành cho nhân viên tại công ty Tin Cậy.

Lãnh đạo Viện ISAI đang có buổi huấn luyện sales thực chiến.

Buổi huấn luyện của Lãnh đạo Viện ISAI rất hay tạo nên nhiều hiệu ứng tích cực và mang đến rất nhiều giá trị, thêm nhiều kiến thức cũng làm tăng thêm nhiều năng lực tích cực để công ty Tin Cậy làm việc tốt hơn.

Các nhân viên đang chú ý lắng nghe.

Trong buổi huấn luyện thực chiến lãnh đạo Viện đã rất tâm huyết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu thực tế của mình qua các thời gian đúc kết từng quản lý cho các tập đoàn Pháp, Mỹ đã làm cho buổi huấn luyện rất có ích và xen kẽ đó là những khoảng thời gian thảo luận nhóm để buổi huấn luyện thêm không khí cho các nhân viên chứ không đơn thuần là huấn luyện lý thuyết.

Và sau buổi huấn luyện lãnh đạo công ty đã rất cám ơn Lãnh đạo Viện ISAI đã bố trí thời gian đến thảo luận và huấn luyện sales thực chiến cho nhân viên công ty và Lãnh đạo Viện cũng Chúc cho công ty Tin Cậy ngày càng làm ăn thịnh vượng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *