Tin Tức

NIỀM TIN VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỪ VIỆN ISAI – VTOC Group.

Thực trạng hiện nay, xã hội đang trên đà phát triển và hội nhập sâu rộng. Nhưng cũng chính vì vậy mà mối liên kết giữa con người với con người dần trở nên nhạt nhòa. Giá trị đạo đức đang dần bị xói mòn bởi chủ nghĩa thực dụng, duy vật và chủ nghĩa cá nhân. Và sự tin tưởng nhau giữa người với người cũng trở lên khó khăn hơn.

Hiện nay có rất nhiều những chiêu thức lừa đảo tinh vi mà ngay cả người lão luyện thương trường cũng bị dính. Thường thấy bọn lừa đảo rất chuyên nghiệp, có cả hình ảnh ca sĩ, người mẫu, bác sĩ, chính trị gia … tổ chức sự kiện hoành tráng, với các chiêu thức tạo ảo giác với danh vọng, tiền bạc, cơ hội này nọ!   Và qua quá trình nghiên cứu và các vụ án mà LATABI hỗ trợ, thì rất nhiều trường hợp, tưởng đã là đối tác rất uy tín, là dòng họ thân thiết. Nhưng rồi khi làm ăn, đứng trước đồng tiền, đã sẵn sàng “bán đứng” cả người được coi là ân nhân của mình.

Niềm tin trong cuộc sống đang bị lung lay dữ dội, ảnh hưởng nặng nề đến những nhà đầu tư chân chính. Nhưng chúng ta phải biết lựa chọn một cách khôn ngoan, cơ hội không thễ dễ dàng quá công khai và nổi tiếng trên thương trường. Và nó phải minh bạch, và được thẩm định bởi các tổ chức chuyên nghiệp. Bạn không thể tin vào cảm tính của mình được, tất cả phải dựa trên tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống minh  bạch, pháp lý rõ ràng (Viện ISAi, và LATABI)

Rồi tinh vi hơn là những tên lừa đảo là cổ đông với nhau, đối tác thân thiết, và thậm chí cả người thân dòng họ… như trường hợp của một doanh nhân thành viên Clb doanh nhân Hợp tác sáng tạo (CCBC). Chị là nhà đầu tư, và rất có tâm với cộng đồng, nhưng đã bị chính tên đối tác thân thiết lâu năm có hành vi lừa đảo, khi dùng chiêu trò tạo niềm tin ban đầu, để rồi chiếm dụng hàng trăm tỉ vào các dự án bất động sản của hắn. Và hiện tại Trung tâm hỗ trợ pháp lý, kinh tế an ninh (Latabi) đang giúp chị khởi kiện, tố cáo. Rồi có trường hợp một người đã vì tình cảm dòng họ thân thiết, thấy người anh họ khó khăn, đã đầu tư và tin tưởng giao quản lý. Thế nhưng người anh họ đã không những không hoàn thành trách nhiệm, trả ơn mà đã gian dối, ăn chặn cả tiền tỉ.

Rõ ràng đọc những điều trên, ta thấy một bầu không khí rất bi quan. Và các suy nghĩ như là “làm chung làm gì, dễ mất tình cảm”, “hoặc cứ làm riêng mình cho chắc”, “Khó tin lắm, thôi” lại càng thêm có vẻ có lý. Nhưng chính các tư duy đó góp phần làm hạn chế chính những con người đó, bó hẹp trong phạm vi quanh họ. Đi ngược với xu thế phát triển đất nước cũng như toàn cầu. Khi mà càng ngày càng cần thiết sự hợp tác để thúc đẩy các giá trị cao hơn trong chính cuộc đời mỗi người, và góp phần vào phát triển xã hội nói chung. Nhưng phải học hỏi để ta có đủ cơ sở để mà tin tưởng vào sự hợp tác, nó không phải là vấn đề “cảm tính”. Mà phải biết dùng tới những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp.

Khi bất cứ góp vốn làm ăn, hay thậm chí mua bán gì mà giá trị tài sản tương đối lớn. Thì nên có hợp đồng giấy tờ rõ ràng, theo quy trình vốn có của nó, tốt nhất là thuê Trung tâm hỗ trợ pháp lý, kinh tế an ninh (LATABI) giúp làm các hợp đồng. LATABI không chỉ giúp làm các hợp đồng chắc chắn, mà còn hỗ trợ cả khi đối tác không tuân thủ. Và khi góp vốn, thì bắt buộc phải thuê các tổ chức như Viện Chiến lược và Đổi mới sáng tạo (ISAI) tư vấn cách làm việc dựa trên hệ thống quản trị, quản lý, nguyên tắc và các cách làm minh bạch suốt quá trình hoạt động của dự án, công ty mà mình tham gia góp vốn đó. Cũng như ISAI giúp thẩm định năng lực, uy tín của từng thành viên Hội đồng quản trị. Và nếu chưa có tổng giám đốc, hoặc có rồi mà chưa đủ năng lực về điều hành, quản lý, quản trị. Thì Viện ISAI sẵn sàng giới thiệu, hoặc hỗ trợ đào tạo, nâng cao năng lực quản trị cho CEO đó. Và sẽ đảm bảo giám sát mọi hoạt động phải theo hệ thống quản trị, quản lý. Tuyệt đối không nên và không cho phép làm kiểu “cảm tính”, không có tuân theo quy định, hay quy trình, hoặc vô trách nhiệm.

Để đủ năng lực, Lãnh đạo Viện ISAI, cũng không chỉ tin vào kinh nghiệm lâu năm, thực tế đầu tư, làm việc, và nghiên cứu thực tế. Mà phải thường xuyên được mời các sự kiện do Tổng lãnh sự Mỹ, và Bộ thương mại Mỹ tổ chức. Hình tại Thủ Đô Washington DC, Mỹ. Lãnh đạo viện đang trao đổi hợp tác, đầu tư với thứ trưởng Bộ thương mại Mỹ

Ở trên chỉ là nói tóm tắt các giải pháp và cách thức tóm gọn mà thôi. Chứ hệ thống quản trị, quản lý là một chuyên môn rất khó, đòi hỏi các tổ chức tư vấn có các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, và năng lực đảm bảo chuyên sâu, am hiểu các ngành nghề và cả tính quản trị tương thích với tính pháp lý. Cũng có nhiều nơi nói đến hệ thống quản trị, quản lý chỉ gồm các nguyên tắc, quy định, quy trình… nhưng chỉ là cóp nhặt ở đâu đó, hoặc áp dụng kiểu rập khuôn không đầy đủ và không phù hợp. Hoặc hệ thống quản trị, quản lý chỉ là các quy định do văn phòng hay công ty luật nào đó viết, mà không hiểu rằng đó chỉ là các quy định cứng nhắc, có thể gây cản trở sự phát triển của công ty. Và tất nhiên là không đầy đủ, mà nó chỉ là 1 phần rất nhỏ của hệ thống quản trị, quản lý mà thôi. Vì ngay bản thân chủ các công ty luật, nhưng nói đến kỹ năng, kinh nghiệm quản trị, quản lý, kinh doanh, đầu tư thì cần phải học hỏi rất nhiều.

Hệ thống quản trị, quản lý, chiến lược là một hệ thống bao gồm nhiều thành phần công việc bao trùm tất cả các hoạt động bên trong và bên ngoài công ty, ở tất cả mọi bộ phận, và thành viên, cũng như tính chất công việc liên quan. Nó vừa giúp cả bộ máy vận hành trơn tru, đi đúng hướng, phát huy sức mạnh, và phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra. Do đó đòi hỏi người điều hành, lãnh đạo phải thực sự giỏi về quản trị, điều hành kinh doanh đầu tư. Và người lãnh đạo khôn ngoan luôn có các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp bên cạnh để giúp mình nâng cao kỹ năng, thêm thông tin, cố vấn trong mọi quyết định. Nhất là luôn giúp mình kiểm tra, nâng cao hệ thống quản trị, quản lý, chiến lược của tổ chức công ty mình đang điều hành, cũng như đảm bảo cho công ty vận hành một cách minh bạch, phát triển bền vững.

Chuyên gia của Viện Chiến Lược & Đổi mới sáng tạo (ISAI) được dựa trên tiêu chí như với ông Hoàng Hugo, là nhà nghiên cứu thực tiễn về chiến lược, quản trị, quản lý, đầu tư và pháp lý trên 20 năm. Ông nghiên cứu dựa trên quá trình làm việc trong và ngoài nước tại các tập đoàn hàng đầu thế giới, có lịch sử vài trăm năm, kết hợp sáng lập và đầu tư các công ty tại Việt nam. Ông đã sáng tạo ra nhiều nhiều mô hình giúp cá nhân, doanh nghiệp nâng cao năng lực, phát triển, vượt khủng hoảng. Như là nâng cao khả năng hoạch định và triển khai chiến lược đầu tư, điều hành, hệ thống quản trị, quản lý, tái cấu trúc, đầu tư, phát triển nhân sự, trợ giúp rủi ro pháp lý. Cộng với các kinh nghiệm, bi quyết của hội đồng chuyên gia của Viện ISAI.

Các chuyên gia của chúng tôi phải vùa có kinh nghiệm lâu năm làm việc, và được đào tạo bởi tập đoàn hàng đầu thế giới có lịch sử vài trăm năm. Và vừa phải là các nhà đầu tư chuyên nghiệp đa ngành. Và là nhà nghiên cứu thực tiễn về chiến lược, quản trị, quản lý, đầu tư.

Chúng tôi cũng chia sẻ các cơ hội đầu tư khả thi, có mô hình đầu tư với số vốn chỉ vài triệu đồng, dành cho các đối tượng nhân viên mới đi làm, mục đích học hỏi thực tế khóa học đầu tư đổi mới, và quan trọng nhất là góp phần hạn chế bị dụ dỗ vào các trang web huy động vốn, các đa cấp, tiền ảo, phái sinh lừa đảo, trái phép. Và các cơ hội đầu tư cổ phần vào các công ty khả thi cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức với quy mô từ vài trăm triệu cho tới vài trăm tỉ. Với các ngành nghề chuyên nghiệp như sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ mua bán tài sản, thanh lý tài sản, xây dựng, mua bán doanh nghiệp M&A, pháp lý…theo đúng pháp luật Việt nam. Như ở trên, chúng tôi phản đối các hình thức huy động vốn lừa đảo, hoặc liều lĩnh, kém hiểu biết, không được pháp luật thừa nhận. Đầu tư vào các công ty, dự án của ISAI là dạng cổ đông chuyên nghiệp, biết rõ đội ngũ, năng lực, uy tín của hội đồng quản trị. Là sự chia sẻ của những nhà đầu tư có kinh nghiệm trên 20 năm, đa ngành, và sẵn sàng chia sẻ cơ hội để có thêm người đồng hành (chúng tôi chỉ lựa người có thể phù hợp, chứ không chỉ dành cho người có tiền). Bạn có quyền là cổ đông thực sự, có quyền biểu quyết và biết khoản đầu tư của mình là có lãi bền vững. Và các công ty, dự án này được vận hành minh bạch dựa trên hệ thống quản trị, quản lý như trên. Mọi hoạt động theo chế độ kế toán minh bạch, và được kiểm toán. Và phải có hợp đồng, giấy tờ rõ ràng đúng pháp luật. Và được Trung tâm hỗ trợ pháp lý, kinh tế an ninh (Latabi) giám sát chặt chẽ.

Nếu quý khách cần tư vấn, hỗ trợ, hay cần tìm cơ hội đầu tư thực sự. Hoặc muốn cùng chúng tôi tạo thành cộng đồng kết nối hợp tác chân thành, chuyên nghiệp, thì có thể liên lạc theo  số điện thoại 096.1111.046 hoặc 0902.333.009

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *