Xây dựng kỹ năng cá nhân
và năng lực tổ chức
Các nhà lãnh đạo đổi mới tăng gấp đôi mức tăng trưởng về thu nhập, lợi nhuận và lợi nhuận của cổ đông.

Điều làm nên sự khác biệt của các công ty này là tất cả họ đều có năng lực đổi mới đẳng cấp thế giới, một nền văn hóa và chiến lược thúc đẩy và kích thích sự đổi mới.
Đối với hầu hết các công ty, có một khoảng cách lớn giữa nguyện vọng đổi mới của các giám đốc điều hành và khả năng thực thi của họ. Chúng tôi làm cho sự đổi mới gắn bó bằng cách phát triển một hệ thống tích hợp bắt đầu ngay lập tức bằng cách loại bỏ các rào cản quan trọng nhất trước tiên và theo thời gian nhúng đổi mới vào cốt lõi của tổ chức của bạn.

Khả năng đổi mới đẳng cấp thế giới

Khung năng lực đổi mới hệ thống đổi mới

Quan điểm tích hợp của chúng tôi về hệ thống đổi mới tập trung vào cách các yếu tố cứng (cấu trúc và quy trình) có thể thúc đẩy yếu tố mềm khen thưởng các hành vi mới, cách làm việc và xây dựng năng lực mới.

Cụ thể, chúng tôi giúp khách hàng:

 • Hướng đến sự đổi mới và xác định mục tiêu và mục tiêu rõ ràng
 • Thực hiện chẩn đoán chuyên sâu để làm nổi bật những chiến thắng nhanh chóng và khoảng cách về khả năng đổi mới
 • Thiết kế các thành phần hệ thống đổi mới trong tương lai
  Phát triển các chuyên gia đổi mới
 • Lập kế hoạch và nhúng hệ thống đổi mới bằng cách tiếp cận theo từng giai đoạn
 • Tạo ra một nền văn hóa đổi mới

Hãy suy nghĩ như một người thay đổi cuộc chơi

Các chương trình phát triển của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu ở mọi cấp độ trong tổ chức của bạn từ các giám đốc điều hành cấp cao đến thành viên nhóm đổi mới cá nhân.
Các chương trình của chúng tôi đã được các tổ chức, trường đại học toàn cầu áp dụng và được nhân viên coi là cơ hội phát triển quý giá.
Ngày nay, có hàng trăm chuyên gia đổi mới trên khắp thế giới đã được đào tạo bằng cách sử dụng các công cụ, kỹ thuật và cách tiếp cận của chúng tôi để suy nghĩ như một người thay đổi cuộc chơi.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cách tốt nhất để mọi người áp dụng các kỹ năng và hành vi mới là khi họ được giao một thách thức đổi mới thực sự để hoàn thành. Việc phát triển năng lực đổi mới của chúng tôi diễn ra “ trong công việc ”, mang lại quyền làm chủ cho các cá nhân và đội nhóm cũng như kết quả kinh doanh.

Cụ thể, chúng tôi giúp khách hàng:

 • Các giả định đầy thách thức để thúc đẩy đổi mới đột phá
 • Học cách xác định nhu cầu sâu hơn của khách hàng
 • Cộng tác qua các ranh giới tổ chức
  Tôn vinh thất bại thông minh và học hỏi nhanh chóng
 • Đặt câu hỏi thay vì nói
 • Phát triển sự tò mò rộng lớn hơn đối với thế giới xung quanh chúng ta

Phát triển văn hóa đổi mới

Khách hàng của chúng tôi nhận ra rằng khả năng đổi mới nhúng cần phải là cốt lõi trong khả năng tồn tại và phát triển của tổ chức họ; và việc xây dựng một nền văn hóa đổi mới là rất quan trọng, nhưng không dễ đạt được.

Chúng tôi coi văn hóa là kết quả có được từ việc áp dụng các hành vi mới, cách thức làm việc mới và áp dụng các giá trị mới. Chúng tôi giúp các tổ chức chuyển đổi bằng cách xây dựng văn hóa đổi mới, chẩn đoán và loại bỏ các rào cản đối với đổi mới, đưa vào hệ thống đổi mới và biến đổi mới thành hiện thực ngay từ đầu.

 

 

Đổi mới văn hóa doanh nghiệp không thể một sớm một chiều. KT đã sửa chữa đáng kể các hoạt động sai lầm kinh niên và cải thiện văn hóa của mình với sự trợ giúp của Strategos. ”

Suk-Chae Lee, Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Viễn thông Hàn Quốc

Mô hình phù hợp với bạn

Không có kế hoạch chi tiết tiêu chuẩn về phát triển năng lực đổi mới có thể được thông qua. Mô hình phù hợp cho công ty của bạn sẽ phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh, mục tiêu và văn hóa hiện tại của bạn. Đánh giá đổi mới của chúng tôi  nhanh chóng đánh giá và truyền đạt trạng thái đổi mới tại công ty của bạn và phát triển tầm nhìn cho tương lai.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi tấn công các rào cản quan trọng nhất trước tiên và áp dụng phương pháp tiếp cận phù hợp với mục đích từng bước để hỗ trợ khách hàng khi họ học hỏi và đưa hệ thống hỗ trợ quan trọng cho đổi mới vào đúng vị trí.

Chẩn đoán có thể giúp các tổ chức đánh giá tình trạng đổi mới hiện tại từ góc độ hệ thống.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *