Câu lạc bộ Doanh Nhân Hợp Tác Sáng Tạo ISAI.

ISAI Creative Business Collaboration Club (ISAI Club)

Thuộc Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI). Hoạt động theo quyết định của Hội đồng Trung ương của liên hiệp hội Việt Nam, quyết định số 1068/QĐ- LHHVN, và giấy chứng nhận của Bộ Khoa Hoc Công Nghệ số A-2299. Bộ công an cấp dấu hoạt động.
Câu chuyện về ISAI Club.
Khát khao của một nhóm doanh nhân, nhà báo, luật gia, nhà khoa học muốn tạo nên một hệ thống kết nối, giao lưu hợp tác theo cách thiết thực, thực tế nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân, quản lý, chủ cơ sở, nhà đầu tư, chuyên gia, nhà báo, luật gia, bác sĩ…, mong muốn có một sân chơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ, hỗ trợ, hợp tác, phát triển kinh doanh và đầu tư, cùng thực hiện những chương trình giá trị cho cuộc sống. ISAI tự hào có những giá trị đầy ý nghĩa, với các hoạt động và cách thức vận hành luôn đổi mới sáng tạo và thiết thực. Đem lại cảm hứng phát triển mạnh mẽ cho từng thành viên. ISAI không chỉ kết nối hợp tác giao thương, mà còn đồng hành và bảo vệ nhau cùng phát triển bền vững. Triết lý của ISAI là “cùng nhau, vì nhau sẽ thành công”.
 
SỨ MỆNH CỦA ISAI
Hỗ trợ, nâng đỡ, chia sẻ, đồng hành, bảo vệ các cá nhân, doanh nghiệp sáng tạo phát triển một cách bền vững thông qua những hoạt động thiết thực, mang tính thực tế cao, đổi mới sáng tạo nhằm xây dựng các giá trị cùng nhau, tiến tới họp tác bền vững, và cùng nhau phát triển bền vững.
ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG.
Clb doanh nhân ISAI sẽ là sân chơi ý nghĩa, là nơi trao đổi hợp tác đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo giúp nhau phát triển năng lực, cùng nhau phát triển bền vững. Bên cạnh ISAI phát triển Qũy đầu tư khởi nghiệp, Qũy đầu tư, Clb thiện nguyện, Trung tâm đào tạo phát triển nhân tài, Trung tâm hỗ trợ Pháp lý và Báo chí cùng với Viện Chiến lược và đổi mới sáng tạo trợ giúp các vấn đề về quản trị, quản lý, chiến lược ứng dụng phát triển sáng tạo và đặc biệt hỗ trợ pháp lý chuyên sâu, khó.
Để là thành viên chính thức, hãy liên hệ: 0877.111170 hoặc 0983.666.640.
 

CÁC LỢI ÍCH KHI LÀ THÀNH VIÊN CỦA VIỆN ISAI.

1. NÂNG CAO NĂNG LỰC CỦA BẠN & NHÂN VIÊN CỦA BẠN.

Bạn sẽ được nhận chia sẻ từ những chuyên gia, doanh nhân tri thức đầy thực tiễn. Bạn cũng sẽ được học cách chia sẻ kinh nghiệm của mình để đón nhận những phản biện, góp ý mang tính xây dựng đầy quý giá. Những khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu sẽ không chỉ giúp nâng cao kĩ năng kinh nghiệm trong quản trị, quản lý, điều hành, ra chiến lược của bạn mà còn nhân viên của bạn. ISAI áp dụng thực tế từ các chương trình huấn luyện phát triển con người của các tập đoàn hơn 300 năm tại Âu, Mỹ và văn hóa Việt nam.

2. PHÁT TRIỂN MARKETING VÀ BÁN HÀNG KHÁC BIỆT.

Câu lạc bộ có hệ thống các Group khác nhau. Chúng tôi đảm bảo không có sự cạnh tranh hay sự trùng lặp về sản phẩm dịch vụ, lĩnh vực hoạt động trong từng group. Do đó bạn độc quyền giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn tới tất cả các doanh nghiệp trong Group và truyền tại thông tin đến hàng trăm doanh nghiệp của hệ thống ISAI trong và ngoài nước. Đặc biệt ISAI có cơ chế các thành viên chủ động là nhân viên bán hàng của nhau. Là thành viên của ISAI, sản phẩm dịch vụ của bạn đã được thẩm định và khách hàng sẽ đánh giá cao sự uy tín. Ngoài ra ISAI có mạng lưới báo chí và các trang tin được cấp phép bởi Bộ thông tin truyền thông, sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ và khác biệt nhất.

3. ĐỒNG HÀNH, BẢO VỆ AN TOÀN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN.

Trong cuộc sống, kinh doanh thường không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Và ai cũng muốn có những người bạn đồng hành, và càng mong hơn có một đơn vị sẵn sàng bảo vệ giúp đỡ mình khi mình bất ngờ gặp sự cố. Bạn sẽ không chỉ có những người bạn doanh nhân, luật gia, nhà báo đầy năng lực và tâm huyết đồng hành với bạn, mà còn sẵn sàng bảo vệ bạn khi bạn cần. Nhất là khi bạn gặp phải vấn đề pháp lý khó khăn.

4. CƠ HỘI ĐỐI TÁC & PHÁT TRIỂN KINH DOANH LÂU DÀI.

Trong cuộc sống, kinh doanh thường không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Và ai cũng muốn có những người bạn đồng hành, và càng mong hơn có một đơn vị sẵn sàng bảo vệ giúp đỡ mình khi mình bất ngờ gặp sự cố. Bạn sẽ không chỉ có những người bạn doanh nhân, luật gia, nhà báo đầy năng lực và tâm huyết đồng hành với bạn, mà còn sẵn sàng bảo vệ bạn khi bạn cần. Và khi bạn cổ phần hợp tác với ai, sẽ được Viện ISAI tư vấn cách thức hợp tác, cổ phần (miễn là bạn lắng nghe bỏ đi cách làm cảm tính), đảm bảo bạn không đổ vỡ, mà còn kết hợp sức mạnh tuyệt vời.

5. CƠ HỘI ĐẦU TƯ VUI VẺ, AN TOÀN.

Nhờ vào mạng lưới kinh doanh, đối tác, thông tin toàn cầu, và am hiệu địa phương. ISAI luôn có các cơ hội đầu tư thiết thực chia sẻ cho thành viên. Cũng như luôn tư vấn giúp cho các thành viên vững chắc hơn trong quyết định đầu tư của mình. Đặc biệt cùng nhau đầu tư và phát triển đa ngành với ngành lõi là xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, khoa học kĩ thuật công nghệ, nông nghiệp, du lịch, cơ khí, sản xuất, xuất khẩu, và các ngành khác… mua bán doanh nghiệp

6. CÙNG NHAU XÂY DỰNG GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG.

Thương hiệu của bạn luôn có vị trí quan trọng trong các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng của ISAI. ISAI tự hào hoạt động thiện nguyện rất khác biệt, thiết thực chứ không chỉ phân phát phần quà, học bổng. Đặc biệt Qũy từ thiện ISAI hướng tới tạo những trường đào tạo nghề cho người nghèo, khuyết tật, tạo công ăn việc làm, phát triển đầu ra cho sản phẩm do người nghèo, khuyết tật làm ra. Kết hợp chuyên gia nghiên cứu phát triển dược trị bệnh giá thấp.

7. LỢI ÍCH CHO CON CHÁU.

Con cháu thành viên sẽ được Ban phát triển tài năng Viện ISAI tư vấn và phát triển các tài năng tiềm ẩn từ nhỏ và định hướng phát triển tương lai. Ban phát triển tài năng được cố vấn bởi Hội đồng khoa học gồm các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước rất am hiểu các ngành nghề và có khả năng năng dự đoán kinh tế trong 10 đến 50 năm tới. Ngoài ra mạng lưới đối tác, thành viên của Viện ISAI ở khắp thế giới, sẽ là sự hỗ trợ rất ý nghĩa