VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO.
Institute of Strategy and Innovation (ISAI).

Bắt đầu từ sự đam mê nghiên cứu về chiến lược và quản trị, đổi mới sáng tạo của một nhóm doanh nhân, nhà báo của Việt Nam, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Nhật bản từ năm 2000. Sau đó thành Phòng tư vấn chiến lược, quản trị VTOC chuyên nghiên cứu phát triển khoa học kĩ thuât và tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống quản trị, quản lý, khoa học công nghệ cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và tới 2020 phát triển thành Viện nghiên cứu Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo, được Hội đồng trung ương Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam và Bộ Khoa Học Công Nghệ, Bộ công An cấp giấy phép và cấp dấu hoạt động với tên tắt là ISAI.

  Như chúng ta đã biết các quốc gia ngoài kêu gọi FDI, thì rất mong muốn phát triển cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ. Việt Nam cũng vậy. Từ trung ương đến địa phương đều mong muốn xây dựng các chiến lược phát triển kinh tế xã hội nói chung, mà còn cộng đồng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nhưng với tình hình kinh tế xã hội càng ngày càng khó khăn, và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu thì các doanh nghiệp của Việt Nam yếu cả về vốn, lẫn kinh nghiệm chiến lược, kinh nghiệm quản trị, đổi mới sáng tạo để thích ứng với sự biến động, thay đổi không ngừng của kinh tế xã hội thế giới. Do đó Viện ISAI ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ quan trong việc nghiên cứu phát triển các chương trình, đề tài. Và tư vấn về chiến lược phát triển kinh tế xã hội, hệ thống quản trị, quản lý và phát triển chiến lược đổi mới sáng tạo trong đầu tư, trong quản trị, trong phát triển nhân sự. Bê cạnh tư vấn ứng dụng và phát triển khoa học công nghệ cho doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân.  

  Viện ISAI cũng tổ chức các hội thảo khoa học, các sự kiện văn hóa, xúc tiến thương mại và đầu tư nhằm chia sẻ và nâng cao kĩ năng quản trị, chiến lược phát triển mới, ứng dụng khoa học công nghệ cho các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội văn hóa tại các địa phương. Ban lãnh đạo Viện ISAI luôn nỗ lực đầu tư, nghiên cứu và phát triển các mô hình sáng tạo trong việc tổ chức sân chơi giao lưu hợp tác, gắn kết, bồi dưỡng, đào tạo các nhà quản lý, các doanh nhân, doanh nghiệp, và phát triển tài năng trên mọi miền đất nước. ISAI đã kết hợp với VTOC Group đã nghiên cứu chuyên sâu về mô hình hiệp hội, câu lạc bộ suốt 20 năm trên toàn thế giới. Và đã được phép thành lập các câu lạc bộ doanh nghiệp khoa học hợp tác sáng tạo trên toàn quốc. Các thành viên của Clb đã luôn hài lòng và thấy rõ sự khác biệt và hiệu quả duy nhất của ISAI, khi không chỉ sân chơi ý nghĩa, giúp kết nối thúc đẩy giao thương, hợp tác đầu tư. Mà còn được đào tạo, chia sẻ nâng cao kỹ năng quản trị, quản lý, chiến lược, đổi mới sáng tạo. Bên cạnh Viện ISAI có Câu lạc bộ hỗ trợ pháp lý và Trung tâm tư vấn chiến lược pháp lý, luôn hỗ trợ các thành viên khi gặp vấn đề pháp lý. Vì với ISAI, tất cả mọi hoạt động phải là thực tế, thực chiến, mang lại hiệu quả cao nhất về kinh tế, và giá trị nhân văn hài hòa. Có thể nói Viện Chiến lược và đổi mới sáng tạo chính là một viện “Thực tế cao”, khác biệt nhất hiện nay. 

  Viện ISAI cũng sẽ là nơi kết nối nhiều nhà khoa học, doanh nhân, cá nhân, chính trị gia trong nước cũng như quốc tế, với tâm huyết mong muốn cùng nhau góp phần phát triển doanh nghiệp và tài năng trẻ. Không chỉ phát triển kinh tế bền vững, vươn tầm quốc tế, mà còn cùng nhau xây dựng các giá trị cộng đồng đầy ý nghĩa. Viện ISAI cũng có thế mạnh về hoạt động thiện nguyện với nhóm thiện nguyện Cát Xanh. Đặc biệt Viện ISAI không chỉ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, cơ quan, mà còn luôn đồng hành hỗ trợ cùng phát triển trong mọi vấn đề, kể cả vấn đề khó khăn.

  Viện Chiến Lược và Đổi mới sáng tạo mong rằng sẽ luôn là đối tác, người bạn đồng hành, hợp tác chân thành cùng tất cả anh chị em doanh nhân, cán bộ công chức các cơ quan trung ương và các tỉnh thành phố, quý doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí. Để góp phần phát triển đất nước và thế giới ngày càng tốt đẹp hơn. Xin trân trọng cảm ơn.

 Nếu bạn có bất cứ sự quan tâm hợp tác  nào vui lòng đừng ngần ngại liên hệ:  hugo@vtoc.net  hoặc số điện thoại: 0902.333.009.